Chuyển động ETEP
Hội thảo - Tập huấn cho giảng viên sư phạm chủ chốt để hướng dẫn giáo viên phổ thông cốt cán hỗ trợ đồng nghiệp

21/11/2020

ETEP - Hơn 100 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Cục thuộc Bộ GD&ĐT, lãnh đạo, chuyên viên của 25 Sở GD&ĐT, giảng viên/giảng viên quản lý giáo dục chủ chốt 8 đơn vị tham gia Chương trình ETEP tham dự Hội thảo - Tập huấn.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên  phát triển nghề nghiệp
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên phát triển nghề nghiệp

20/11/2020

ETEP - “Đội ngũ giáo viên là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục” - chia sẻ điều này nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đồng thời đề cập đến những chính sách tạo động lực cho nhà giáo.

Bồi dưỡng phương pháp dạy học cho giáo viên cốt cán 3 tỉnh miền Trung

19/11/2020

ETEP -Một trong những điểm mới và cốt lõi của mô đun 2 là cách thức thiết kế và tổ chức dạy học hướng tới tổ chức hoạt động học nhằm tích cực hóa hoạt động của HS. Do đó, qua đợt tập huấn, các thầy cô cần nắm vững cách thiết kế và tổ chức dạy học theo chủ đề/ bài học theo các chuỗi hoạt động tuân theo một quy trình của một phương pháp dạy học cụ thể, tuân theo nguyên tắc HS thực hiện hoạt động nào thì sẽ phát triển năng lực đó.

Hơn 1.600 cán bộ quản lý cơ sở GDPT hoàn thành bồi dưỡng về quản trị nhân sự

19/11/2020

ETEP -Hơn 1.600 hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cốt cán các trường phổ thông phía Bắc đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, tập huấn trực tiếp mô – đun 2 “Quản trị nhân sự trong trường tiểu học, THCS, THPT”.

Bồi dưỡng trực tiếp mô đun 3 cho 233 giáo viên phổ thông cốt cán 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

15/11/2020

ETEP - TS. Trần Bá Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh cho biết: Rút kinh nghiệm từ đợt bồi dưỡng mô đun 2, Trường đã chuẩn bị trước về cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, trang thiết bị. Ngoài ra, còn quán triệt với các nhà thầu để phục vụ tốt nhất cho học viên về nơi ăn nghỉ, xe đưa đón nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học viên theo đúng chế độ và tinh thần tiết kiệm.

Bồi dưỡng mô đun 2 cho  hơn 1.600 giáo viên phổ thông cốt cán tại Trường ĐHSP Hà Nội 2
Bồi dưỡng mô đun 2 cho hơn 1.600 giáo viên phổ thông cốt cán tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

10/11/2020

ETEP - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã phối hợp hoàn thành việc tổ chức bồi dưỡng mô đun 2 cho 1619 giáo viên phổ thông cốt cán năm 2020.

"Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ triển khai tốt cho giáo viên đại trà và áp dụng vào chương trình giáo dục phổ thông mới"

09/11/2020

ETEP - "Phương pháp truyền thụ của giáo viên cùng nguồn tài liệu mở đã giúp chúng tôi đã nắm bắt được mục đích, yêu cầu đề ra trong đổi mới chương trình giáo dục tổng thể. Không những tôi mà các giáo viên tham gia tập huấn ở mô đun này hoàn toàn tự tin sẽ triển khai tốt cho giáo viên đại trà và áp dụng vào chương trình giáo dục phổ thông mới"

Bồi dưỡng quản trị nhân sự nhà trường cho 200  hiệu trưởng, hiệu phó cốt cán cấp tiểu học 6 tỉnh phía Nam
Bồi dưỡng quản trị nhân sự nhà trường cho 200 hiệu trưởng, hiệu phó cốt cán cấp tiểu học 6 tỉnh phía Nam

07/11/2020

ETEP - 200 hiệu trưởng, hiệu phó cốt cán cấp tiểu học 6 tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp (đợt 1 khu vực phía Nam) được bồi dưỡng về quản trị nhân sự trường tiểu học từ ngày 07-09/11/2020, tại TP Hồ Chí Minh.